Bộ lưu điện. Lauren Davis là một chút đói sau khi viền trong một chặt chẽ, thứ hai đặt trên sợi giây Rod Laver Arena, vì vậy cô quyết định để có một bữa ăn nhẹ ít ghế ngoài sân của mình.

bộ lưu điện

Một số cầu thủ đi cho http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-maruson.html một quả chuối trong những khoảnh khắc, nhưng không Davis. Davis cho biết cô cần một sự tăng năng lượng bởi vì cô đã không có bữa ăn trưa trước trận đấu. Cô nói, “Tôi thường đặt bơ hạnh nhân trên quả chuối, nhưng tôi nghĩ đó là một chút quá nhiều thời gian này.” Đối với Sharapova, người đã giành được trận đấu vòng thứ ba 6-1, 6-7 (5), 6-0, cô dính vào thanh và gel năng lượng cho cô ấy ăn vặt trên sân.

Cô nói, “Tôi không làm chuối nữa.” Roberta Vinci đã mất 6-0, 4-6, 6-4 ở vòng thứ ba của Úc mở rộng để Anna-Lena Friedsam tại giải Grand Slam đầu tiên của cô kể từ khi đánh bại Serena Williams trong trận bán kết US Open.

bộ lưu điện

Williams ‘mất tới Vinci đã kết http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html thúc đấu giá của mình cho một năm dương lịch Grand Slam trong năm 2015, chỉ hai chiến thắng ngắn sau khi tuyên bố các danh hiệu tại giải Úc mở rộng, Pháp mở rộng và Wimbledon. Sau khi sản xuất một trong những rối loạn lớn nhất trong quần vợt nữ, Vinci bị mất trong trận chung kết để đồng Ý Flavia Pennetta.

Top-xếp Williams vẫn còn trong tranh ở Melbourne, thiết lập để chơi trận đấu vòng thứ ba của cô sau này thứ sáu với Daria Kasatkina của Nga. Friedsam đã không tiên tiến qua vòng thứ hai của sáu trước Grand Slam. Đã tiến vào vòng thứ tư tại Melbourne Park với tỷ số 6-4, 7-6 (7), 7-6 (4) thắng đồng hương Tsonga và vòng loại Herbert là hai trong số năm cầu thủ người http://sieuthiboluudien.net/ Pháp vào vòng thứ ba từ 13 người bắt đầu rút các nam chính. Tsonga, 2008 runner-up để Novak Djokovic, lọt vào vòng 16 đội lần thứ b