Nga đang nỗ lực để cải tổ sau scandal doping gây hại của nó, theo người đứng đầu lực lượng đặc nhiệm của IAAF thiết lập để xác định liệu lệnh cấm của từ theo   tai game phong van truyen ky   dõi toàn cầu và lĩnh vực cần được dỡ bỏ. http://phongvantruyenky.org/

“Người Nga đã công nhận rằng có một vấn đề, một vấn đề, và họ đang cố gắng sửa chữa nó,” Na Uy chuyên gia chống doping Rune Andersen nói với Associated Press hôm thứ Ba.

Nga đã bị đình chỉ do IAAF – theo dõi và cơ quan quản thế giới lĩnh vực – từ cạnh tranh quốc tế, bao gồm Thế vận hội, vào tháng sau một báo cáo của một bảng điều khiển thế giới Cơ quan Chống Doping chi tiết một chương trình doping nhà nước bảo trợ.

phong van truyen ky

tổ chức các cuộc họp thứ hai và thứ ba ở Moscow với chính phủ và các quan chức thể thao Nga.

“Có một cuộc thảo luận cởi mở và thẳng thắn,” ông nói. “Không có vật cản để những gì chúng tôi đang cố gắng làm. Mọi người đều muốn tìm giải pháp cho những vấn đề mà điền kinh Nga đã có ngày hôm nay.”

Andersen nói thêm rằng “một số” nhiều cuộc họp được lên kế hoạch với “những người bạn Nga của chúng tôi” trước khi đặc nhiệm báo cáo lại cho các Liên đoàn điền kinh quốc tế vào tháng Ba. http://phongvantruyenky.org/tai-game-phong-van-truyen-ky-phien-ban-2016/

Để cho Nga để được kết nạp trong thời gian cho Olympic năm nay tại Rio de Janeiro, IAAF đã nói rằng đất nước phải điều tra các trường hợp doping, loại bỏ bất kỳ các quan chức hoặc các huấn luyện viên đã tham gia sử dụng ma túy hoặc coverups và thiết lập “một chống doping mạnh nền văn hóa.”

Các vận động viên liên bang Nga là do bầu ra một tổng thống mới thứ Bảy như một phần của chương trình cải cách của riêng mình. Người đi tiên phong là tổng thư ký lâu năm của Mikhail Butov, ai cũng ngồi vào hội đồng phán quyết của IAAF.

phong van truyen ky

“Chúng tôi đã nói về cấu trúc, đó là một phần trong những tiêu chí xác minh, và tất nhiên đó sẽ là một phần của các cuộc thảo luận khi chúng ta chuyển đến đây, nhưng các lãnh đạo mới của ARAF sẽ là một phần của các đối tác thảo luận của chúng tôi trong tương lai” Andersen nói với AP.

Ông không bình luận về việc liệu Butov là một ứng cử viên thích hợp mặc dù đã giữ một vai trò cao cấp tại một thời điểm khi nhiều người trong số những cáo buộc nghiêm trọng nhất chống lại các liên đoàn đã được thực hiện.

Các cuộc bầu cử kết thúc một nhiệm kỳ 11 tháng của quyền Tổng thống Vadim Zelichenok, người thay thế giám đốc Liên đoàn lâu năm Valentin Balakhnichev năm ngoái. Balakhnichev đã bị cấm cho cuộc sống của IAAF tuần trước sau cáo buộc tham gia vào một âm mưu tống tiền từ vận động viên tìm cách tránh lệnh cấm doping. http://phongvantruyenky.org/download-phong-van-truyen-ky-ve-dien-thoai/