Một tay súng đã bắn ngẫu nhiên http://taiaumobile.com/ và giết chết ít nhất sáu người trong số các bãi đậu xe ở Michigan và làm bị thương nặng hai người khác, trong đó có một cô gái 14 tuổi, nhà chức trách cho biết. Sau một cuộc săn lớn, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ chủ nhật ở trung tâm thành phố Kalamazoo: một trình điều khiển riêng dịch vụ taxi Uber.

Man quay tại bãi đậu xe của một căn hộ, một đại lý xe hơi và một nhà hàng vào tối thứ bảy. một công an truy đuổi kéo dài gần bảy giờ nổ ra, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát xác định nghi phạm là Jason Dalton, 45 tuổi, một dịch vụ taxi tin trình điều khiển. Cảnh sát cho biết người đàn ông không có tiền án tiền sự. Các nhà chức trách không thể nói nó là cái gì đó thúc đẩy anh ta để tấn công nạn nhân không có kết nối rõ ràng với anh ta hoặc mỗi khác.

tai au mobile ve may tinh

“Các nạn nhân đã không bị tấn Chơi tai aumobile về máy điện thoại apk công không có lý do khác là có thể bị tấn công”, ông nói chủ nhật Kalamazoo Quận Công tố viên Jeff Bắt tại một cuộc họp báo.

Phó Trưởng Công an quận, Paul Mátyás, mô tả một tiếng ồn khủng khiếp mà bắt đầu vào khoảng 6:00 bên ngoài căn hộ Meadows phức tạp tại Richland Township, vào cuối phía đông của Kalamazoo County, nơi một phụ nữ bị thương nặng vài shoot bạn. Cô đã hy vọng sống sót.

Một ít hơn bốn giờ sau đó và 25 km (15 dặm), một người cha và con trai đã bị bắn chết trong khi xem xe tại các đại lý.

Mười lăm phút sau, năm người ngay cả những cô gái – là vết đạn ở bãi đậu xe của một nhà hàng Cracker Barrel trên đường Interstate 94, Mátyás nói. Bốn trong số những người thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết vào sáng chủ nhật Game tai au mobile về máy điện thoại iphone rằng cô gái bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát ban đầu đã nói rằng bà đã chết, theo một tuyên bố sai lầm của các nhà chức trách y tế.

Vị quan chức này trước đó đã nói rằng những bức ảnh dường như đã được thực hiện ngẫu nhiên và không có một mục tiêu cụ thể trong một tình huống mà ông miêu tả là “kịch bản tồi tệ nhất có thể.” “Đây là những vụ giết người ngẫu nhiên,” ông nói.