Thời loạn mobile Tiếp tục game thoi loan mobile bang chien xuất hiện mới chi tiết của một vụ tai game thoi loan mobile bang chien   nạn máy bay khủng khiếp đêm qua tại Rostov-on-Don. Nhớ lại rằng các máy bay «Boeing» 737-800 bị rơi trong khi hạ cánh tại sân bay Rostov khoảng 03,40. Chiếc máy bay đang trên đường từ Dubai đến Rostov-on-Don. Tất cả 55 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn trên tàu thiệt mạng.

Hiện nay sân bay Rostov được đóng lại. Có lẽ nó sẽ được mở ra ngày 20 tháng 3, 0700, nhưng nó có thể là công việc do hậu quả của thảm họa này và sẽ tiếp tục vào ngày mai. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Maxim Sokolov , người đến hiện trường, nói rằng sự phục hồi của đường băng sân bay Rostov sẽ chỉ bắt đầu sau khi sự xuất hiện của các chuyên gia Ủy ban Hàng không liên bang.

thời loạn mobile

Thiếu người được cứu sống

Nó được biết rằng bị rơi “Boeing” sau khi hạ cánh tại Rostov, tôi đã phải bay trở lại Dubai. Một chuyến bay đến Ả Rập Saudi đã mua 140 người. Hôm nay, họ đã đi trên một chiếc xe buýt đặc biệt để Krasnodar – Chuyến bay đến Ả Rập Saudi đã quyết định không hủy bỏ, nhưng các máy bay mới sẽ cất cánh từ sân bay của Krasnodar. Trong khi đó, đã có thông tin về các tuyên bố cáo buộc của các hãng hàng không do sự từ chối của một số các hành khách từ du lịch hàng không. Công ty phân tích “Alor môi giới” Alexei Antonov tin rằng vụ tai nạn ở Rostov-on-Don, và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giá cổ phiếu của các hãng hàng không lớn UAE – không chỉ Flydubai, nhưng Emirates. Theo các nhà phân tích, các cổ phiếu có thể giảm giá từ 4-5%.

Rostovite Elvira Isaeva được sẽ bay từ game thoi loan mobile bang chien  Dubai đến chuyến bay do đó không may Rostov-on-Don. Tuy nhiên, cô đã phải ở lại – một người bạn để kỷ niệm sinh nhật, vì vậy Elvira trở về khách sạn muộn và đã trễ cho máy bay. Trong những lời của Elvira, khi cô nhận được điện thoại sáng nay từ các cơ quan du lịch và một giọng run run hỏi: “Bạn có còn sống không?” Cô lúc đầu không hiểu những gì nó đã được về, trả lời: “Có”, và đi ngủ. Nhưng sau đó ông thức dậy và đọc tin tức, đã có kinh nghiệm kinh dị. Sau khi tất cả, cô trốn thoát một cách thần kỳ – khi nó bật ra, sự chậm trễ đôi khi không chỉ đáng sợ, nhưng cũng có thể cứu sống.

THƯ VIỆN ẢNH

14 Tại địa điểm vụ tai nạn của một chiếc máy bay chở khách Boeing 737-800 máy bay Flydubai

Rostov thương tiếc đồng hương

Được biết, trong số những người thiệt mạng trong :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile một vụ tai nạn máy bay khủng khiếp là nhiều nổi tiếng ở Rostov-on-Don và nhân dân khu vực Rostov – bác sĩ, nhà quản lý và doanh nhân. Vì vậy, nó bật ra rằng tai nạn đã giết bác sĩ trưởng của bệnh viện thứ 2 trong khu vực và các phó của khu vực lập pháp hội Igor Pakus với vợ ông, một bác sĩ – một bác sĩ phẫu thuật Oleg Chistyakov, và vợ của ông – một bác sĩ tim mạch Victoria Chistyakova , và con trai của ông Kirill , người đứng đầu bộ phận của nhà ở và dịch vụ xã Novocherkassk Sergey câm với vợ, người đứng đầu của APF “Rostvertol” Elvira Belyakova . Theo các thông tin mới nhất trên máy bay và là chủ tịch của Ủy ban bầu cử lãnh Elena Chernova , người cùng với chồng Dimitri trở về từ kỳ nghỉ.

Trong khi sân bay Rostov phong tỏa bởi cảnh sát. Với người thân và bạn bè của các nạn nhân và lợi nhuận của họ có hơn 600 người, chuyên gia làm việc – nhà tâm lý học. Tất cả các ngày Rostov mang hoa đến việc xây dựng sân bay Rostov – trong bộ nhớ của đồng bào nạn nhân.Sau khi tất cả, phần lớn các nạn nhân vụ tai nạn là cư dân của khu vực Rostov. Nhưng tiếc thương tất cả các nạn nhân – công dân của Ukraine, Uzbekistan, Ấn Độ, các thành viên phi hành đoàn quốc tế (nó bao gồm công dân của Síp, game thoi loan mobile bang chien  Kyrgyzstan, Colombia, Tây Ban Nha và Seychelles). Các sân bay thậm chí thành lập bảng đặc biệt ở phía trước, mà trên đó người ta có thể đặt hoa và trong bộ nhớ của đồ chơi trẻ em đã chết. Nhưng một số công dân enterprising đã quyết định để tiền mặt ở trên sự bất hạnh của người khác. Vì vậy, tại một số điểm của giá bán hoa đã tăng lên đáng kể – đặc biệt là trong hoa hồng.

Nó được biết rằng “bán hoa” trắng trợn nhất thậm chí đã cố gắng để có được vào việc xây dựng sân bay riêng của mình – để bán hoa cho các gia đình tang quyến. Nhưng họ đã không để cho cảnh sát. Các công ty chính, hoạt động trong xe taxi ở Rostov-on-Don, cho thấy sự hiểu biết về tình hình và không làm tăng mạnh giá của giá vé tại sân bay hoặc từ sân bay. Một điều – trình điều khiển xe taxi, công ty tư nhân. Trong số đó là những người bình thường những người sẵn sàng để đi xe thậm chí còn rẻ hơn so với bình thường, và có những người đang lợi dụng tình hình, cố gắng để “uốn cong” giá.

Kiểm tra từng dải centimet vuông

Bộ trưởng Giao thông vận tải Maxim Sokolov hy vọng rằng dịch vụ hàng không đến Rostov-on-Don sẽ được khôi phục lại vào thứ hai. Tuy nhiên, trong khi các hoạt động tìm kiếm đang tiếp tục tại vị trí tai nạn. Trong Rostov-on-Don đến Bộ trưởng Bộ tình trạng khẩn cấp của Liên bang Nga :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile . Bởi vì không có dịch vụ hàng không đến thành phố, ông đã phải bay đến Krasnodar, và từ đó để có được đến Rostov. Các quan chức liên bang sẽ được thực hiện để hướng dẫn các công việc do hậu quả của một vụ tai nạn máy bay khủng khiếp và điều tra nguyên nhân có thể của nó.

Theo bộ trưởng, chỉ có các sân bay sân bay Rostov hoạt động 850 nhân viên của dịch vụ vận hành, liên quan đến 100 xe. Các trang web của vụ tai nạn được chia thành bảy phần, và công nhân dịch vụ vận hành tìm kiếm từng centimet vuông lãnh thổ. Được biết, cùng với Bộ trưởng Bộ tình trạng khẩn cấp Bộ ở Rostov đến các thành viên của ủy ban chính phủ điều tra vụ tai nạn, cũng như tăng cường thêm lực lượng cứu hộ – các nhân viên của Trung tâm “lãnh đạo” và nhóm “Centrospas” game thoi loan mobile bang chien  Khẩn cấp Bộ của Liên bang Nga. Đã được chúng tôi quản lý để tìm thấy hai bộ lưu chuyến bay của lót – giọng nói và tham số. Bây giờ họ đang nghiên cứu các chuyên gia.