Lãnh đạo đối lập đi ra ngoài để hỏi các http://contraonline.net/ công ty để rút ngắn sự uỷ quyền của Tổng thống Chavez.

Hai – thời gian ứng cử viên tổng thống của phe đối lập Venezuela, Henrique Capriles, hôm qua gặp tour du lịch trong ngày thứ hai của nội thất Andean của đất nước thúc đẩy một cuộc trưng cầu thu hồi nhiệm vụ của Tổng thống Nicolas Maduro.

“Tôi yêu cầu bạn đi làm bài tập ở nhà. Bạn phải đi tìm các chữ ký để thu hồi Maduro, “Capriles kêu gọi những người theo ông ám chỉ đến các chữ đỏ của ít nhất 20 phần trăm cử tri cần thiết để yêu cầu trưng cầu dân ý cho cơ quan bầu cử.

download contra online

Sau khi tham quan các đường phố Tải contra online mới nhất của một số thành phố của bang Merida, ở phía tây bắc Venezuela, người mang tiêu chuẩn của đảng Dân chủ Thống nhất Hội nghị bàn tròn (MUD), liên minh đảng đối lập, nói với các phóng viên rằng chuẩn bị những người “sẵn sàng” khi ngày thiết lập “cho chữ ký thu thập.”

chính xác 3.899.273 chữ ký của cử tri cần thiết để yêu cầu triệu tập một hồi trưng cầu nhiệm Maduro của, được bầu vào năm 2013 cho một khoảng thời gian sáu năm.”Không phải là Chavistas cùng muốn anh ta trong quyền lực cho đến năm 2019,” Capriles nói.

lựa chọn thay thế

Cuộc trưng cầu dân và việc sửa đổi Game contra online chơi ở máy iphone hiến pháp là một trong những lựa chọn thay thế để rút ngắn nhiệm Maduro và từ chức tự nguyện của mình, mặc dù người đứng đầu nhà nước và các quan chức khác cảnh báo rằng chỉ có những ca khúc đầu tiên sẽ không được coi là một cuộc đảo chính.

Mặc dù Capriles chọn cho trưng cầu dân ý, các bên khác làm điều đó bằng cách sửa đổi hoặc chưa được xác định, đứng về phía các MUD dự kiến ​​sẽ xảy ra sớm.