là huyện kinh nghiệm. Tất nhiên họ là nhà ở, họ tai game bigkool   cũng là sự trở lại, 100 năm sau đó, để sử dụng hỗn hợp. Họ gọi nó là khu đô thị mới, nhưng nó thực tai game bigkool  sự đúng đô thị của 100 năm trước, vào các hành lang đường xe cũ tại các thành phố Midwest, nơi tầng trệt thương mại bán lẻ là tại cơ sở, các cư dân sống ngay ở trên, và bạn thấy rằng họ là cả hai / công 24/7 huyện trực tiếp, nhưng họ cũng đang huyện đích, “Ronayne nói. http://fudaco.net/bigkool-tai-bigkool-online-2016-moi-nhat-mien-phi/

Cleveland có thể không có vẻ giống như một thành phố điểm đến, nhưng như nhiều hơn Millennial đấu tranh để đủ khả năng sống thành phố lớn, họ đang hướng đến những điều tốt nhất tiếp theo. downtowns Vibrant không còn độc quyền, và khả năng chi trả bắt đầu đến vị trí át chủ bài. Trong một nền kinh tế thay đổi nhanh chóng, thực phẩm vẫn hoạt động, và nếu bạn nấu nó, ẩm thực sẽ đến.

bigkool

“Cleveland là không khác so với bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ,” Bruell nói khi ông mặc áo khoác đầu bếp của mình và đi vào nhà bếp để whip lên một cassoulet.

Vào mùa đông năm 2012, sau một vụ nổ tuyết lớn đến Syracuse, New York, mẹ Wills Mahoney đã bị mắc kẹt trong đường lái xe của mình. Khi nàng ngồi, cô xem một vài máy cày đi theo, nhưng không thể có được một tài sản của mình. Và nó là, nguồn cảm hứng cho Plowz & Mowz, một yêu cầu, cày dân cư và công ty cắt, được thành lập bởi 33 tuổi Mahoney và bạn học đại học Andrew Englander.

“Chúng tôi thực sự chỉ có tuyết theo yêu cầu cày ứng dụng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đi với các trang web khác, nhưng thời gian quay vòng của họ là khoảng 48 giờ, và chúng ta sẽ phải cung cấp cho bạn một ước tính,” tuyên bố Mahoney, công ty mà bây giờ phục vụ 30 thị trường, bao gồm Boston, Cleveland, Chicago, Minneapolis và Milwaukee. http://fudaco.net/cap-nhat-game-ba-cay-trong-bigkool/

Khách hàng tải về các ứng dụng, gõ vào thông tin của họ, nhận được một mức giá chính xác về một snowplow và sau đó yêu cầu được gửi đi để điều khiển những người ký hợp đồng với công ty. Nói chung, những người điều khiển đã ra trên các tuyến đường của họ. Họ có thể chấp nhận hoặc từ chối công việc, tùy thuộc vào khoảng cách và lịch trình.

“Nó rất giống với mô hình Uber,” Mahoney nói.

Cư snowplowing thực sự là một doanh nghiệp đang phát triển, như cơn bão khắc nghiệt nhấn nước với tần số tăng lên. Có khoảng 30.000 công ty cày ở và ba lần như nhiều người cày tính chất thương mại, như khu mua sắm và văn phòng.

bigkool

“Phần lớn các thị trường nhà ở là nhà thầu duy nhất. Nó là rất manh mún,” Martin Tirado, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Tuyết và quản lý băng, người gọi các ứng dụng một nói “gây rối loạn.”

“Một số công ty lớn mà làm điều này,” ông nói thêm, “như Brightview, [trước đây Rockville, Maryland dựa trên Brickman] họ chỉ chiếm 3-4 phần trăm thị phần, và họ là người lớn nhất ra khỏi đó.”

Jeff Deline, một nhà cung cấp Plowz & Mowz trong ba năm, cho biết ông đã nhìn thấy nhu cầu snowplows tăng đáng kể. http://fudaco.net/cac-yeu-to-can-de-co-the-choi-phom-trong-game-bigkool/