Các cựu đệ nhất phu nhân Hillary Clinton http://teenteenonline.com/ đánh bại Bernie Sanders hôm qua tại các hội đồng của Nevada, tận về một cử tri Dân chủ đa dạng hơn có thể đẩy nó đến một chiến thắng rất quan trọng cho sự đề cử của đảng Dân chủ.

Trong khi đó, các ứng cử viên đảng Cộng hòa đã chiến đấu chính tổng thống ở South Carolina, một sự lựa chọn mà đảm bảo sức mạnh của Donald Trump là ứng cử viên chính cho đề cử của đảng của ông đã kết thúc.

Clinton thắng chặng thứ ba của quá trình dân chủ nội bộ được hỗ trợ bởi các cuộc bỏ phiếu của phụ nữ, công đoàn viên, dân tộc thiểu số và cử tri tin rằng cựu Bộ trưởng Nhà nước có nhiều khả năng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng Mười Một.

teenteen online dien thoai

Với 85 phần trăm số phiếu đại biểu tính, Chơi teen teen ở máy android Hillary thắng với 52,5 phần trăm so với Sanders, người đã có 47,4 phần trăm.

Marvin Teske, 53 tuổi, nhân viên bảo vệ tại một sòng bạc ở Reno, bày tỏ lo ngại rằng Sanders có thể gặp khó khăn khi chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống.

Vermont Thượng nghị sĩ thu hút người tự do chủ yếu là màu trắng, khu vực tương đối nhỏ của Đảng Dân chủ.

“Nó là rất nhiều nạp trái, nhưng tôi đồng Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk ý với nhiều người trong những điều ông nói.Mặc dù tôi không thích tất cả mọi thứ mà hứa hẹn bao giờ xảy ra, “Teske nói.

“Tôi gọi Hillary Clinton để chúc mừng chiến thắng của ông,” Sanders nói với các đệ của mình, nhưng cũng nhắc lại rằng năm tuần trước là 40 điểm phần trăm đối thủ của nó đối với sự đề cử của đảng Dân chủ.