Một vụ đánh bom kinh hoàng đã xảy ra tại một nút giao lộ của thanh phố Bangkok thủ đô Thai Lan tối qua làm hớn 20 người chết và hàng trăm người bị thương.

Chính quyền địa phương hiện đang nỗ lực trong công tác thu dọn wattpad android hiện trường và trấn an người dân. Cảnh sát của quốc gia này cho biết họ đã xác định được wattpad android một nghi phạm của vụ đánh bom nghiêm trọng này. Theo một tờ báo nổi tiếng thế giới dẫn lời của cảnh sát địa phương cho biết, cảnh sát nước này hiện đang tìm kiếm một thanh nieencos xuất hiện trong đoạn clip được quay từ 15 chiếc camera giám sát.

wattpad

 

 

 

Thanh niên này có đeo một chiếc balo màu đen và tiến vào opera mini tieng viet khu đền Erawan, khu đền du lịch rất nổi tiếng thu hút hàng triệu opera mini tieng viet khách du lịch và người dân Thai Lan đã bị đánh bom vào tối qua. Theo dỗi clip quay lại cảnh trước khi xảy ra vụ đánh bom, cảnh sát đã phát hiện ra thanh niên này khi đi ra đã không còn chiếc balo đen trên vai nữa. Cản sát đã cho rawnfgnguoiwf thanh nien này rất có thể là ghi phạm của vụ đánh bom trên và đang ráo riết truy tìm nghi phạm này. Các giơi chức trách cũng đã xem đoạn clip từ 15 camera trên và xác định được một số nghi phạm của vụ đánh bom táo tợn kia. Hiện danh tính của nghi phạm vẫn chưa được tiết lộ.

wattpad

 

 

trong khi đó, các quan chức cấp cao của ung dung ola quốc gia này đã có những lời phát biểu về sự việc này. Tuy vậy, các tờ báo đều cho biết ung dung ola rằng cơ quan chức trách của Thái Lan đã không có được những thông tin tình báo về vụ việc trước khi nó xảy ra. Rât có thể đây là một cách để làm giảm uy tín của chính phủ và gây nên những tổn hại về kinh tế chó đất nước chùa Vàng.