Ryan thành lập Capstone Painting vào năm 2004 sau khi bắt đầu vào ngành sơn vào năm 2001. Ryan đã phát triển Capstone từ 1 họa sĩ thành một công ty triệu đô la hiện đang sử dụng hơn 15 họa sỹ và 20 nhân. Capstone hiện đang Dịch vụ sửa nhà giá rẻ nằm ở Medina, MN và điều hành một cửa hàng trước khi Dịch vụ sửa nhà giá rẻ kết thúc 10. 000 foot vuông đó là tốt. Một công việc sơn đơn giản có thể thở cuộc sống trẻ hóa vào khu nhà ở của bạn.

Tranh là một cách đơn giản và hiệu quả để thay đổi bầu không khí trong nhà bạn. Lớp sơn mới có thể bơm nhiều năng lượng cần thiết vào một môi trường ngu si đần độn khác, hoặc tạo ra một.

Bạn có thể đạt được kết quả và cảm xúc khác nhau thông qua sự kết hợp hài hòa về màu sắc. Nó giúp mang lại mặt sáng tạo của bạn khi sơn lại ngôi nhà của bạn. Trước khi bắt đầu, có những yếu tố sức khoẻ quan trọng cần xem xét trước tiên. Hãy nhớ rằng khói sơn là độc hại, vì vậy điều rất quan trọng là bạn phải đeo khẩu trang được thiết kế cho. Trong khi mặt nạ dùng một lần hữu ích cho các loại công việc đổi mới khác, chúng sẽ không bảo vệ bạn khỏi khói. Vì bạn sẽ được sơn nhà của bạn và phơi nhiễm với khói trong thời gian dài, tốt nhất là để trang bị cho mình với. Cũng nên nhớ mang găng tay cao su. Goggles được khuyên dùng, nhưng không cần thiết.

Với cách đó, chúng ta hãy đi đến một phần quan trọng hơn: chọn đúng màu sắc! Chọn đúng màu sắc có thể là một. Đối với một điều, có nghĩa là gần như một số lượng không giới hạn của màu sắc để lựa chọn, nó khá dễ.

Để chọn đúng màu sắc, đầu tiên Sơn sửa nhà bạn cần phải tìm ra loại chương trình bạn muốn Sơn sửa nhà . Và để điều đó xảy ra, bạn cần phải kiểm tra đồ nội thất và đồ đạc đã có trong phòng. Sau đó, chọn màu sắc, giữ trong tâm trí của trên tất cả các chủ đề của căn phòng.

Khi bạn chọn màu sắc, đảm bảo tham khảo lại các mẫu vải, thảm, ngói, hình nền liên tục.