xây nhà hà nội đẹp và chất lượng nhất khu vực hà nội hiện nay dịch vụ xây nhà tại Hà Nội uy tín-chất lượng-hợp với túi tiền người tiêu dùng xây nhà Hà Nội với chất lượng cao cùng với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân viên hàng đầu việt nam

>>truy cập ngay xây nhà hà nội để nhận nhiều ưu đãi lớn

Theo đề đạt của người dân, dự án xây dựng tại số 339 phố Nguyễn Văn Cừ đang được xây dựng có dấu hiệu vượt tầng phá vỡ vạc quy hoạch chung. Theo Quan sát của PV công trình đã xây song phần thô, đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào dùng, chiều cao dự án này nổi bật hơn phổ biến so với những dự án liền kề.

Cụ thể, hiện giờ dự án “khủng” này đang vun đắp 8 tầng 1 hầm 1 lửng 1 tum. Được biết công trình này đã từng bị UBND phường Ngọc Lâm lập biên bản xử lý về hành vi, vi phạm trật tự vun đắp.

Thế nhưng, không hiểu tại sao dự án này ko bị xử lý phần sai phép mà vẫn ngang nhiên tồn tại, thi công suốt thời gian qua.

đàm luận có ông Nguyễn Hồng Việt, Phó chủ tịch UBND phố Ngọc Lâm về công trình số 339 Nguyễn Văn Cừ được biết: công trình này được cấp phép 7 tầng một hầm một lửng 1 tum và hiện tại công trình đã xây song phần thô.

Ông Việt cũng thừa nhận công trình có sai phạm, cụ thể là sai phép phần tum và phía UBND thị trấn cũng đã lập biên bản vi phạm, đình chỉ và bắt buộc chủ đầu tư tháo phần vi phạm.

bên cạnh đó, trái sở hữu lời khẳng định của ông Việt, tại thời điểm PV ghi nhận thì phần tum của dự án này đã được chủ đầu cơ hô biến thành tầng và chẳng hề bị tháo dỡ phần vi phạm mà vẫn được 1 số tổ thợ thi công, đang gấp rút hoàn thiện các thời kỳ chung cuộc để đưa vào tiêu dùng.

Trong công đoạn trao đổi, PV buộc phải được tiếp cận biên bản xử lý vi phạm trên thì vị phó chủ tịch từ khước có lý do phải xin quan điểm của chủ tịch.

thuộc địa phận phường người yêu Đề, công trình xây dựng cuối ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ, đang xây dựng mang tín hiệu sai phạm, vượt tầng.

cách Đó ko xa, nằm đối diện mang dự án kể trên là công trình của đơn vị dược liệu Việt Nam cũng đang được vun đắp sai phép, gấp rút hoàn thiện để đưa vào dùng.

Trước việc để tràn lan những dự án vi phạm trên, người dân và dư luận ko khỏi nghi ngờ rằng liệu chính quyền địa phương sở hữu “bao che” cho sai phép hay năng lực yếu kém, thả lỏng quản lý? Để tính thượng tôn pháp luật được thực thi trong việc xử lý những dự án vi phạm quy trình vun đắp trên địa bàn thành thị.

thiết tưởng, đã tới khi UBND TP. Hà Nội, Thanh tra xây dựng TP sớm vào cuộc xác minh nội dung nêu trên, xử lý nghiêm minh các sai phép, kiểm điểm trách nhiệm của công ty, cá nhân để xảy ra sai phép, nhằm kiến lập niềm tin cho người dân và biểu thị tinh thần thượng tôn luật pháp.

Môi trường và thành phố Việt Nam điện tử sẽ tiếp diễn thông báo.