Hiệu quả DVD bao bì là một yếu tố quan trọng trong sự thành công chung của bất kỳ sản phẩm đa phương tiện. Điều này đúng trong ngành công nghiệp giải trí đặc biệt vì sự thành công hay thất bại của một bộ phim không dựa trên hóa đơn hộp văn phòng một mình. Phổ biến bao la của cho thuê phim cho giải trí gia đình, nó làm cho cảm giác rằng doanh thu tạo ra sau khi rời khỏi một bộ phim rạp chiếu phim cách đóng gói bao bì sản phẩm có thể đại diện cho một phần quan trọng của tổng doanh thu. Với hàng chục (hoặc thậm chí hàng trăm) của hàng triệu đô la trên đường dây, giám đốc điều hành ngành công nghiệp phim không được mù để thực tế này. Vì vậy, họ sẵn sàng đầu tư một rất nhiều thời gian và nguồn lực vào phát triển có hiệu quả giải pháp bao bì DVD đóng một vai trò không thể thiếu trong mỗi sản xuất các chiến dịch tiếp thị toàn cầu.

Bởi bây giờ, hầu hết mọi người đã thuê hoặc mua một đĩa DVD một lúc này hay cách khác. Tuy nhiên, nó có lẽ không bao giờ xảy ra với họ như thế nào quan trọng DVD bao bì là trong quá trình ra quyết định của họ. Trong thực tế, nó có thể lập luận rằng những cơ sở của phim cho thuê và mua ít nhất một phần khi bao bì truyền đạt các quyết định. The adage cũ “bạn không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó” chắc chắn không áp dụng trong trường hợp này. Ngoài word-of-miệng đề nghị và phim được phát hành đánh giá, người tiêu dùng thường dựa vào đĩa DVD bao bì khi quyết định mà phim thuê hoặc mua.

Hiện có một số cách hiệu quả DVD bao bì có thể ảnh hưởng đến người tiêu dùng mua quyết định. Đầu tiên, bao bì phải hoàn thành vai trò của nó chủ yếu và cơ bản nhất của việc bảo vệ nội dung bên trong. Nói cách khác, hiệu quả DVD bao bì phải đảm bảo các sản phẩm còn tồn tại những cuộc hành trình từ cơ sở sản xuất để dùng cuối nhà. Nếu gói sản phẩm giá rẻ, mỏng manh hoặc sắp sập rồi, nó sẽ không truyền cảm hứng cho sự tự tin trong người tiêu dùng. Không ai muốn được về nhà và tìm thấy họ phim họ chỉ cần thuê hoặc mua là unwatchable do trầy xước hoặc khiếm khuyết khác. Không có câu hỏi, thu nhập có thể bị mất tại điểm bán hàng nếu chất lượng này kích thước bao bì sản phẩm cơ bản tiêu chuẩn là thiếu. Bằng cách sử dụng chỉ có vật liệu sản xuất chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất là cách tốt nhất để phá vỡ các vấn đề này.

Ngoài cung cấp cơ bản bảo vệ này, DVD bao bì nên cũng “bán” giá trị của nội dung của nó cho người xem tiềm năng. Điều này có thể được thực hiện thông qua một sự kết hợp mạnh mẽ kháng cáo hình ảnh và nội dung hấp dẫn. Đầu tiên, nên được thiết kế bắt mắt, đủ để lấy sự chú ý. Xem xét địa phương lưu trữ video cung cấp lối đi theo lối đi của phim cho thuê hoặc để bán. Với hàng trăm đề cạnh tranh cho thuê đô la, gói với những thiết kế độc đáo nhất hoặc trực quan hấp dẫn sẽ có một lợi thế khác biệt trong các tùy chọn được thiết kế càng kém. Sau khi grabbing sự chú ý của người xem, bao bì có thể tiếp tục tạo thuận lợi cho quyết định mua bởi đảm bảo người các loại thùng carton xem bộ phim bên trong là một sự đầu tư xứng đáng. Để đổi lấy một vài đô la và một vài giờ thời gian của mình, người xem muốn được giải trí và đắm mình trong một thực tế cho ít nhất một chút. Bao bì DVD hiệu quả nhất đảm bảo với ông rằng ông sẽ.