?? Những loại máy ảnh nào ông sử dụng? Ông không sử dụng định dạng phương tiện thiết bị và có một trở lại. ?? Anh ấy sẵn sàng để tùy chỉnh một gói đó Bộ lưu điện dùng để làm gì là trong ngân sách của bạn?
Câu hỏi thông minh Bộ lưu điện dùng để làm gì sẽ khuyến khích các. Hãy nhớ rằng, đó là ngày đặc biệt của bạn, và bạn nên chắc chắn rằng các ups nhiếp ảnh đám cưới là một cái gì ups . Làm đi với trường hợp thiết bị hạng nặng du lịch
Bạn có thể thấy rằng trong khi đi du lịch, bạn là một nguy cơ.

Nó sẽ trở thành bắt buộc, vì vậy để an toàn và bảo vệ đồ đạc và các thiết bị đi du lịch của bạn trong khi. Bạn nên chọn cẩn thận và mua du lịch thích hợp trường hợp thiết bị. Khi nói đến du lịch, không có gì có thể thay thế những trường hợp lưu trữ di động mạnh mẽ để bảo vệ đồ. Nhưng có một số điểm bạn cần phải nhớ khi bạn mua các trường hợp, bởi vì nếu không bạn có thể kết thúc lãng. Trong khi đóng gói các đối tượng của bạn trong trường hợp du lịch, bạn có thể có suy nghĩ của việc sử dụng bọt. Đây là một ý tưởng tồi, Tuy nhiên. Trong khi bọt giữ thiết bị của bạn từ vi phạm, nó sẽ rõ ràng cũng thêm vào container của bạn chi phí và trọng.

Đây là một cái bộ lưu điện MAKELSAN gì đó bạn chắc chắn sẽ bộ lưu điện MAKELSAN không muốn. Trường hợp tùy chỉnh được thực hiện với các phân vùng thích hợp đặc biệt cho các thiết bị của bạn, là một ý. Sử dụng công nghiệp vận chuyển trường hợp mang thiết bị của bạn cũng là không khá là một ý tưởng tốt như họ. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng các nhiều nhỏ hơn đồ họa phong cách trường hợp. Nếu đúng, bạn có thể thiết kế nội thất của một trường hợp để phù hợp với thiết bị của bạn độc đáo,. Nếu bạn là một nhạc sĩ đi du lịch hoặc một người nào đó trong ngành công nghiệp phát sóng, bạn có thể yêu thích.

Tuy nhiên, đây là một trong những điều đó thêm trọng lượng bạn phải mang theo. Nhỏ đủ trang thiết bị phải được đóng gói chặt chẽ vào đúc nhựa trường hợp.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn bảo vệ tương tự như trường hợp gỗ thân yêu của bạn, nhưng cũng có thể làm đi.

Nhân viên bán hàng đi du lịch đối mặt với một vấn đề khác.