Bằng cách bảo vệ một số khu vực nhất định, bạn cũng đã giảm lượng làm sạch mà bạn sẽ phải làm vào cuối. Chọn màu sơn cho bên ngoài hoặc căn nhà của bạn là một quyết định quan trọng. Bạn muốn làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của căn nhà bạn mà không gặp khó khăn với những người hàng xóm.

Màu nhà nhạt nhẽo không phải là vui nhưng bạn cũng không muốn quá sáng và điên hoặc bạn sẽ làm cho những người. Bạn có thể hội đủ điều kiện cho các khoản tín dụng thuế hoặc các khoản trợ cấp khác nếu bạn đang cố gắng. Để bắt đầu, bạn có thể muốn đi dạo xung quanh khu phố của mình và chụp ảnh một số ngôi nhà mà bạn thích.

Khi bạn quay trở lại và nhìn vào những hình ảnh bạn có thể tìm thấy một chủ đề chung và nó sẽ giúp bạn xác. Hãy xem xét tuổi của ngôi nhà của bạn, màu sắc của nhà hàng xóm của bạn và phong cảnh của bạn để chọn đúng màu. Bạn cũng có thể muốn hài hòa màu sắc mà bạn vẽ ngôi nhà của bạn với màu sắc của mái nhà của bạn – không sơn. Chú ý đến bất kỳ tính năng nào trên ngôi nhà của bạn sẽ không được sơn – đồ đạc ánh sáng, khung cửa sổ và.

Chọn màu sắc nổi bật trong cùng một gia đình với màu nhà chính nhưng hơi tối hơn có thể làm cho ngôi nhà của bạn. Nếu màu sắc trung bình nhẹ hơn màu nhà chính mà bạn đã chọn thì có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông to hơn. Với một màu chính và hai hoặc ba màu sắc trung bình bạn nên có đủ biến thể để làm cho mọi thứ thú vị khi nhìn.

Những ngôi nhà được sơn màu sáng hơn có xu hướng nổi bật so với môi trường xung quanh của họ hơn là một chủ đề. Những màu sắc đậm hơn rõ nét hơn màu ánh sáng vì chúng hấp thụ hơi nóng và khi chúng biến mất thì khó chạm Lên các. Màu tối hơn cũng là một công việc nhiều hơn nếu bạn quyết định sơn Thợ sơn nhà nhà của bạn Thợ sơn nhà một màu nhẹ hơn trong thời gian. Tranh cửa nhà xe của bạn giống như màu chính của ngôi nhà sẽ làm cho ngôi nhà của bạn xuất hiện lớn hơn nếu bạn. Tranh trang trí xung quanh cửa nhà xe cùng màu với cửa trước của bạn hoặc các trang trí khác trong nhà. Một cách tuyệt vời để hình dung ngôi nhà của bạn sẽ trông như thế nào với màu sơn bạn chọn là sử dụng Trình xem. Hầu hết các cửa hàng sơn cũng có Dịch vụ sơn nhà giá rẻ phiên bản của Dịch vụ sơn nhà giá rẻ riêng mình. Sử dụng sách và tạp chí để lấy cảm hứng là một cách tuyệt vời để đi và có thể giúp bạn tìm thấy một bảng.