Cho phép bề mặt khô. BƯỚC 2:
Băng bất kỳ bề mặt nào bạn không muốn bị nhuộm.

Ngoài ra, tránh bị nhuộm màu dưới ánh mặt trời trực tiếp hoặc trên các bề mặt nóng vì vết bẩn sẽ khô quá nhanh. BƯỚC 3:
Đối với các vết bẩn, mực và vết bẩn trong suốt, hãy bôi một lớp mỏng bằng bàn chải có chất lượng. Đối với các vết bẩn rắn, hãy bôi hai lớp mỏng bằng bàn chải, con lăn, hoặc tấm lót sơn. Để tránh dấu vân tay, áp dụng cho một vài ván cùng Dịch vụ sơn nhà một lúc, Dịch vụ sơn nhà giữ một cạnh ướt. Bước 4:
Để có kết quả tốt nhất, hãy lau chùi lại bề mặt để hoàn thành công việc của gỗ và đảm bảo lớp. Hãy chắc chắn để xử lý tất cả các khu vực của gỗ, bao gồm các khớp, cạnh và đầu. Bạn sẽ muốn làm theo hướng dẫn trên thùng chứa vết bẩn của bạn để xác định xem có cần làm gì sau khi ứng dụng. Bạn có thể muốn rửa sạch nước bất kỳ cây nào đó vô tình bị phủ vết bẩn. Khác hơn là mặc dù, nhà của bạn nên được sẵn sàng cho các yếu tố. Bạn muốn có một phòng sơn đẹp, nhưng bạn không có tiền để trả cho một họa sĩ chuyên nghiệp.

Bạn đã nghĩ về việc biến mong muốn cháy thành một dự án vẽ tranh DIY? Đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng trước. Chọn màu của bạn
Chọn màu sơn thích hợp cho cảm xúc bạn muốn trong phòng. Màu sắc khác nhau có những tác động khác nhau đến tâm trạng của bạn, vì vậy hãy chọn những sắc thái tạo bầu. Sử dụng một visualizer sơn để xem ý tưởng của bạn trong thời gian thực.

Tính toán lượng sơn của bạn
Sử dụng Máy tính Sơn của chúng tôi để ước tính chính xác số lượng sơn mà dự án.

Đó là một cách đơn giản và nhanh chóng để đảm bảo bạn chuẩn bị đúng (và không mua quá nhiều). Một khi bạn đã biết lượng sơn bạn cần, hãy dừng lại bởi người bán lẻ địa phương để nhặt nó. Tổ chức phòng
Loại bỏ bất kỳ đồ nội thất và trang trí có thể được mang (hoặc đẩy) từ phòng. Nếu mọi thứ quá nặng, hoặc bạn không có chỗ cho các mảnh lớn hơn ở nơi khác, di chuyển chúng đến giữa phòng và.