Đôi mắt tai game ivegas online của nữ quyền Brest vĩ đại đã mở cửa trở iVegas lại trên các bức tường của cafet ‘Ahmed Pontanézen. Động tác của nghệ sĩ Guy Denning và Shoof ban sự sống cho chính sách lý tưởng nữ tính này.

báo cáoiVegas

Đôi mắt của ông, rõ ràng và sâu sắc, không cho phép bạn nữa. Thứ bảy, Nathalie iVegas Lemel là – cuối cùng ! Tư pháp ! – Ra khỏi bóng tối để sống một bức tường của cafet ‘Ahmed, để Pontanézen.Cách mạng, vô chính phủ, nữ quyền, hậu vệ cứng đầu của nữ quyền … đáng ngưỡng mộ Nathalie Lemel (1827-1921), người cũng là mẹ của ba đứa con, một máy cuốn sách ràng buộc vô song và một hàng rào bleu tuyệt vời … Cô có lẽ chỉ được đo qu’1,49m, nhưng cô đưa thanh rất cao, yêu chuộng tự do này Brestoise !

“Tôi từ lâu đã nhìn vào khuôn mặt cChơi game ivegas miễn phí ủa Nathalie Lemel trong các phiên bản già trẻ, trên hai bức ảnh duy nhất chúng tôi nhận được”, nghệ sĩ Guy Denning, những người cảm thấy nói“trong tổng số thỏa thuận” với một ông chỉ có để đạt được một bức chân dung.

“Một người phụ nữ lý tưởng chính trị”iVegas

“Người phụ nữ này đã luôn đặt ý tưởng của mình thành hành động. iVegas niềm tin của mình đã không ở ngay trong đầu, cô đã chiến đấu để bảo vệ mà không sợ cái chết. Tại hoàn toàn trái ngược của các chính trị gia của ngày hôm nay ..Download ivegas về máy điện thoại nokia, tiếp tục Guy Denning. Kiểu này người mang lại ý nghĩa của từ “sống”. Cuộc sống của ông có một loại nước hoa tuyệt đối.Nathalie Lemel là, đối với tôi, là hiện thân của một người phụ nữ lý tưởng chính trị.