Sáng 17/8, đã được vào viện vào nawnfm khoa cấp cứu Đa khoa Nghệ An, anh Hải kể lại, tối 14/8, anh ta và 2  đồng ngiệp cảu mình vào trong dưng để bắt ong.

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Đến khoảng 20h, Cả 3 anh em đang ngồi ngỉ  ngơi bên một gốc đa thì có một tiếng nổ rất là to bên tai anh ta . “Bỗng dưng tôi đang ngồi thì thấy sau lưng đau nhói thì sờ tay vào đã thấy mình bị trúng đạn, như lời anh việt kể,,  ”

Hình ảnh Vào rừng bắt ong, người đàn ông bị đạn bắn xuyên tim số 1

anh ấy bị trúng đạn và được đưa đi cấp cứu rất nhanh nhưng trong tình trạng của anh ta là rất khó thở, rất đau ngược do một khẩu súng có cường độ rất mạnh bắn xuyên từ đăng sau ra đăng trước . Sau khi chụp phim, bác sỹ đã tìm và sác định được một đầu đạn dài khoảng 0,6×0,5 cm trong buồng tim và bị tràn dịch rât nhiều

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

Các anh trong bệnh viện  rất nhiệt tình đã huy động toàn bộ 12 bác sỹ trong khoa tim mạch sang, các bác sỹ đã cấp cứu xuốt trong 5 giờ . Quá trình mổ, các bác sỹ dùng cách cho tim của anh ta ngùng đập rồi cứ men  theo tim để gắp đầu đạn ra, và cuối cùng cũng đã lấy được đầu đạn ra ngoài và phải truyền vào người bệnh nhân 1.000 ml máu.

photowonder

15 sau khi đã nmoor bện nhân đã hôm mê và trong tình trạng ổn định

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Bác sĩ Trần Minh Long đánh giá,Đay là một ca phẫu thuật khó nhất từ trước đến nay Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An chưa thực hiệnmà chưa lần anfo thực hiện. chúng tôi có thể thành công dduojc là nhờ có các khâu gây mê , .