Có rất nhiều loại khác nhau của hộp để lựa chọn khi bạn cần phải đóng gói hàng hoá ăn được, bao gồm các cupcake hộp, hộp bánh kẹo, bánh hộp hoặc hộp bánh rán, họ tất cả được cung cấp trong một loạt các màu sắc và phong cách và nhiều kích cỡ. Ngoài ra, không có đồng bằng hộp cửa sổ hộp lớn hơn bánh quy trình sản xuất bao bì đựng gạo và cupcakes, được thiết kế để cho phép bạn xem nội dung trong khi bảo vệ và trưng bày nội dung của nó.

Món nướng cũng thường cần đóng gói bánh đặc biệt để bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển và ngăn không cho các mặt hàng khác làm tổn hại đến trang trí của họ, của ngọn, hoặc chỉ đơn giản là để tránh đổ. Ngay cả khi nướng có thể đứng trên một đĩa riêng của họ, nó là nhất nên để đảm bảo chúng được bảo vệ một cách chính xác trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, bánh hộp giữ hàng hoá nướng an toàn từ bên ngoài vi trùng và xử lý không cần thiết.

Nạp tiền hộp bánh của bạn từ các nguồn đáng tin cậy

Nếu bạn quản lý một tiệm bánh, sau đó bạn biết làm thế nào quan trọng là phải có một cổ phiếu của các nguồn cung cấp sẵn sàng sử dụng. Nó là tốt nhất để nạp tiền của bạn cung cấp bao bì bánh từ nguồn đáng tin cậy. Đại lý trực tuyến cung cấp một loạt các bánh hộp để phù hợp với tất cả các nhu cầu và ngân sách, cộng với bạn sẽ được giảm giá khi mua hàng với số lượng lớn. Họ cũng tàu đặt hàng của bạn ngay tại nhà của bạn. Để tìm các bánh tốt nhất lựa chọn đóng gói, tất cả bạn cần làm là tìm kiếm thông qua Internet, tìm các cửa hàng trực tuyến tiện lợi nhất và đặt hàng trực tuyến.

Eco-friendly bánh hộp

Một trong những kiểu được sử dụng rộng rãi nhất là hộp bánh mỳ bao bì phân bón đẹp nâu eco-thân thiện. Họ giữ xuất hiện tự nhiên của họ, couche và có không có ô nhiễm hóa chất. Thông thường, màu nâu, bìa hộp sử dụng khoảng 25-30% ít chất xơ hơn các loại khác của hộp. Nó có nghĩa là so với các sản phẩm khác, yêu cầu các hộp 25-30% ít hơn cây để sản xuất cùng một lượng hộp. Thêm vào đó, các dung môi không được sử dụng để tẩy bột giấy cũng là tốt cho môi trường.

Nếu bạn là chủ tiệm bánh và cung cấp cho khách hàng của bạn với các mặt hàng như: cupcakes, bánh nướng, nướng hàng hoá sau đó tông bánh hộp nên được giữ trong tâm trí. Mọi người mong đợi để tìm kiếm của họ yêu thích nướng bữa đúng cách, vì vậy mà họ có thể mang chúng về nhà trong tình trạng tốt.

Hầu hết bánh bao bì đến trong nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm cả thuôn dài, vuông, tròn, lục giác và hình tam giác. Nếu bạn đang đặt hàng hoá nướng của bạn vào hộp, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn cá nhân hoá của bạn nguồn cung cấp bao bì, để hiển thị logo công ty của bạn và thông tin liên lạc. Như thế này, mọi người có thể có chi tiết liên lạc của bạn để tham khảo trong tương lai và giới thiệu bạn với các khách hàng tiềm năng khác.

Vì vậy, chọn hộp bánh của bạn một cách khôn ngoan, giá bao jumbo đã qua sử dụng vì nó là một hình thức quảng cáo bằng cách thúc đẩy của bạn đúng tên tại nguồn. Nếu sản phẩm của bạn là ngon người sẽ muốn biết nơi họ đến từ.