Bái dại liều chuấn 2 sao I thời điểm đó. Bước sangnum 2002 Hong Nhung đã có lô gô và thương hiệu cho mình.

Ngoài việc quản lý và kinh doanh Chụp ảnh sản phẩm  khách sạn, giám đốc Lê Văn phúc còn không ngừng học hỏi về ỈTnlì vực kinh doanh này. Anh đã cùng vợ đến thăm, học hỏi một sô khách sạn lớn ớ Hà Nội như khách sạn Kim Liên và một số khách sạn ở Hải Phòng, Lạng Sơn… Qua thực tế anh thấy được các khách sạn đều theo chiều hướng phát triển mở rộng, bởi vậy anh cũng mạnh dạn lên kế hoạch mớ rộng và nâng cấp khách sạn Hồng Nhung cơ sở 2.

Năm 2004, công ty trách nhiệm hữu hạn chụp ảnh món ăn  du lịch Hổng Nhung chính thức ra đời và sau đó một thời gian anh bắt tay vào xây dựng khách sạn Hồng Nhung 2 với quy mô lớn hơn và tiện nghi hiện đại hưn. Khách sạn Hổng Nhung 2 được khánh thành ngày 20 tháng 7 năm 2006 với ngôi nhà cao 7 tầng, gần 43 phòng nghỉ, một phòng họp có sức chứa gần 200 người, một phòng hội thao, phòng karaoke và dịch vụ xông hơi vật lý trị liệu… với tống chi phí hơn 17 tý đồng. Khách sạn Hổng Nhung 2 cổ tầng trệt làm gara 1 tô rộIIe rai và thoáng mát đám bảo sự vẻn tâm cho khách có ỏ tô nghỉ qua đêm.

Anh Phúc và chị Hổng đưa tôi đi thăm cấc phòng, nghi ở các tầng bằng hộ thống thang máyhiện đại. ở mỗi phòng đều được trải thảm và tiện nehi nội thất hiện đại. Ngắm nhìn sự hài tn và tiệno.

nghi ớ mỗi phòng chụp ảnh gia đình  tôi thẩm nghĩ nếu du khách H đây và nghi lại thật cũng đáng đồng tiền. Nhìn đội ngũ nhân viên từ bàn. buồng tới quầv bar lịch sự trong trang phục và trang nhã trong giao tiếp, lôi tin tướng ai đó đã nghi ở Hồng Nhung mội lần ‘đầu sẽ nhớ mãi và khi có dịp về thăm thành phố Yẽn Bái chắc chắn sẽ trớ lại với Hồng Nhung.

Không chí làm tốt công tác kinh doanh khách sạn. anh Phúc và chị Hồng còn làm tốt công tác từ thiện xã hội. Anh chị rất tích cực tham gia các quỹ từ thiện, quỹ đền ơn đáp nghĩa và ủng hộ đồng bào bị bão lũ với tấm lòng nhân ái như lời người xưa đã nói: “Con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” và đạo lý “Lá lành đùm lá rách”.