Thời trang nơi công sở không phải là sự lựa chọn dễ dàng cho các chị em dân công sở bởi lẽ để mặc một trang phục đẹp cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vóc dáng, chất liệu và môi trường làm việc.Vì vậy có khá nhiều lỗi khi mặc đồ công sở. Những gọi ý dưới đây sẽ giúp các chị em có những chú ý nhất định để không mắc lỗi khi mặc đồ công sở.

thời trang công sở
thời trang công sở

Hãy chú ý và khắc phục lỗi khi mặc đồ công sở nếu bạn nằm trong số đó nhé

Lỗi khi mặc trang phục nơi công sở

  1. Mặc quá ngắn và hở

Độ dài của váy rất quan trọng bởi công việc của bạn đòi hỏi phải đi lại, lên xuống cầu thang, ngồi xuống đứng lên…do đó nếu sơ ý sẽ khiến bạn trở nên phản cảm nơi công sở. Bộ quần áo đẹp không phải chỉ để mặc đẹp để ngắm trước gương. Nó đòi hỏi bạn phải có sự thoải mái và phù hợp với công việc của mình một cách nhất định. Tuy nhiên cũng không nên chọn váy quá dài sẽ làm mất vẻ khỏe khoắn, tươi trẻ, năng động của bạn trong công việc.

Do đó hãy chọ độ dài của váy phù hợp với công việc của bạn.

Độ hở của váy áo cũng cần chú ý và tiết chế để giúp bạn vừa thời trang vừa làm việc thoải mái.

  1. Quần áo quá cũ, nhàu nát, không có nếp

Đối với nhứng bộ quần áo quá cũ , nhàu nát, không có nếp sẽ khiến bạn thật lôi thôi, kém tự tin vào bộ trang phục đang mặc. Vì vậy ấn tượng của bạn sẽ kém hơn rất nhiều.

  1. Mặc những chiếc váy không đúng tuổi

Hãy cẩn thận chọn cho mình những bộ váy với màu sắc và kiểu dáng phù hợp với mình nếu bạn không muốn là “thảm họa”nơi công sở.

Chắc chắn với những chú ý trên bạn sẽ có cách chọn những bộ quần áo phù hợp với mình.