Ông đã sớm có chương trình bữa sáng cho mình và cho 27 trùm bắn cá trên zing me  năm hàng triệu dậy để giày đi núi Ailen của mình. Khi con số khán giả đã vượt qua tám   trùm bắn cá trên zing me triệu vào năm 2005, ông nói đùa: “Chờ. Có 60 triệu người dân trong nước, người kia 52 triệu lắng nghe là gì? ”

Ông tích lũy được một số lượng lớn người hâm mộ tận tâm, hoặc quần áo – Terry Cũ biểu diễn chuyên nghiệp và Gals . Họ dường như bao gồm Nữ hoàng. Khi Wogan đã được lựa chọn để chào đón cô trên một chuyến thăm Broadcasting House, cô nói: “Tôi là một Tog.”

trùm bắn cá trên zing me
FacebookTwitterPinterest
Vẽ tranh biếm họa Birdie tôn vinh Terry Wogan với bản phác thảo cho thấy một Pudsey đau buồn. Ảnh: @ DarrenBirdie

Thành công của ông đã xuống đến là bản tính tự nhiên của Hướng dẫn cơ bản chơi Trùm bắn cá mình, cho biết bộ điều khiển của Radio 2, Bob Thẩm Nam, người nhớ lại Jeremy Vine đã từng hỏi anh ta nếu anh ta chuẩn bị cho chương trình của mình. “Terry nói:” Không Tôi sẽ chỉ nhận được ra khỏi thang máy và tôi sẽ đi lang thang vào phòng thu. Tôi sẽ mở micro và chúng ta sẽ thấy những gì mọi người đã có thể nói ‘. Và đó là cách anh ấy đã làm điều đó. Và đó là lý do tại sao anh ấy rất tốt “.

trùm bắn cá trên zing me

Trong số rất nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp lấp lánh, Tải trùm bắn cá phiên bản không hack, cheat phỏng vấn chatshow mình với George Best, ở đỉnh cao của chứng nghiện rượu của cầu thủ bóng đá, và một cuộc phỏng vấn đáng kinh ngạc với cựu người dẫn chương trình thể thao BBC biến âm mưu lý thuyết gia David Icke, người đã từ chối để từ chối anh nghĩ anh là con trai của Thiên Chúa , nổi bật.