Một phi công của Anh đã bị bắn chết bởi một băng đảng voi choi game my talking tom săn trộm động chiếc máy bay trực thăng của mình để cứu mạng sống của đồng nghiệp của ông trước khi ông bị sụp đổ và chết, theo báo cáo.

Roger Gower chết trong khi theo dõi những kẻ săn trộm choi game my talking tom trong khu bảo tồn trò chơi Maswa ở phía bắc của đất nước. Các quan chức cho biết máy bay trực thăng của mình bị rơi sau khi bị trúng đạn từ một khẩu súng trường AK-47 bắn từ mặt đất vào thứ Sáu.

choi game my talking tom

Gower, 37 tuổi, và một hướng dẫn safari, Nicky Bester, Tải My Talking Tom cho điện thoại Sky đang bay thấp xuống mặt đất tìm kiếm tay súng đã giết chết ba con voi trong khu bảo tồn khi các băng nhóm đã phá vỡ vỏ và bắn vào họ từ mặt đất với các khẩu súng trường tự động. Một viên đạn được hiểu là đã thông qua thông qua sàn của các máy bay trực thăng, đánh Gower đầu tiên trong trận lượt đi sau đó trong các vai trước khi xuất cảnh qua mái nhà.

Mặc dù chấn thương của mình Gower quản lý bay trực thăng xuống một cây ngăn chặn một vụ nổ tiềm năng và tiết kiệm Bester, người nhảy đến an toàn như máy bay được đưa xuống và trốn khỏi những kẻ săn trộm trong một bụi cây, các cơ quan động vật hoang dã cho biết.

choi game my talking tom

Các bức ảnh về chiếc trực thăng bị rơi cho thấy lỗ đạn rõ ràng trong thân máy bay.Một phát ngôn viên từ Tanzania vườn quốc gia, Pascal Shelutete, cho biết: “Ba xác voi được tìm thấy chỉ ra rằng bất cứ ai bắn trực thăng xuống là trên một spree săn bắn bất hợp pháp nghiêm trọng.” Ông nói thêm rằng những kẻ săn trộm có thể được “trang bị vũ khí với các loại vũ khí quân sự tinh vi”.

Ba người đàn ông đã bị bắt giữ bởi cảnh sát Tanzania. Tải game My Talking Tom cho điện thoại oppo Các nguồn tài nguyên thiên nhiên và du lịch tướng, Jumanne Maghembe, cho biết: “Các nghi phạm đang ở trong tay của cảnh sát. Họ đang hợp tác, và sớm hơn những người làm lên các băng nhóm săn trộm sẽ được ghi bàn và đưa ra công lý. ”

Nhiệm vụ đã được một sự hợp tác giữa các Friedkin Bảo tồn Quỹ và chính phủ Tanzania, đã phải vật lộn để đối phó với sự bùng nổ của “săn trộm quy mô công nghiệp” trong những năm gần đây.