Dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi luôn mang đến cho các bạn không gian sống thoải mái và ưng ý nhất chúng tôi luôn mang đến cho các bạn không gian sống đẹp.

thấp đầu xuống, để ông không thể nhìn thấy mặt Talking tom  nó. Đoạn, bà lại ra lệnh:Mày đứng đây quạt cho bà.Hai ông bà nói chuyện hồi lâu, bà quên cả con Nụ. Chợt Talking tom  thấy nó vẫn đứng  dịch vụ sửa nhà giá rẻ  quạt, bà bảo:Cỏi cho bà cái áo, conĐược bà gọi là con, Nụ sung sướng, nó nâng tà áo của bà lên, khúm núm cúi xuống cởi từng chiếc khuy cho bà.Nó cẩn thận treo chiêc áo của bà lên mắc. Ông chủ bảo nó: Mày đi ra mở cửa sổ ban công cho mát.

Trong lúc Nụ ra mở cửa sổ, ông nói nhỏ với bà:■■Hm 7 vien ngoc rong Cho nó xuống đi, mìnhBà gật đầu, đoạn, khi nó mở xong mấy cánh cửa, bà bảo:Thôi, cho mày xuông. Sáng 7 vien ngoc rong  mai lại sửa soạn cho bà tắm, nghe không.Dạ, bẩm bà vâng ạ, con xin phép ông bà.Đóng chặt cửa lại, không .cho đứa nào lên – ông nói với theo.Đến lúc dịch vụ sửa nhà giá rẻ  đó, bà mới lên giường, cảm thấy trong lòng phân chân lạ thường, bà sung sướng hơn cả ngày bà làm đám cưới, hôm nay rõ ràng bà được đẹp mày đẹp mặt với hai họ. Từ hôm đó bà quyết định

chọn cái Nụ là người hầu riêng của mình. Bà có khách, Nụ game chem hoa qua  đứng phía sau, phe phẩy cái quạt cho bà, bưng cái ông nhổ bịt bạc cho bà nhổ quết trầu, rót nước bưng game chem hoa qua  cả hai tay mời bà.Bà tự coi như một vương phi của dòng họ Trịnh, bà đủng đỉnh oai vệ riết nóng, có lúc lại tỏ ra nhân từ, bác ái.Thỉnh thoảng bà cũng quẳng cho dịch vụ sửa nhà giá rẻ  Nụ năm hào, một đồng. Nụ cô tích cóp để khi về quê lấy chồng thì có tý vốn làm ăn. Nụ càng ra sức hầu hạ bà chủ.ĩỊc ìỊíBà Quảng Hưng Long sung sướng vì sau đám cưới lập tức tiếng đồn đến tận tai bà.