Theo báo cáo của cảnh sát, 100 người biểu tình chống tị nạn tụ tập   tra chanh quan vào tối thứ Năm lúc khoảng 7:20 bên ngoài chỗ ở những người tị nạn ‘ở làng Clausnitz, 19 dặm về phía nam của Dresden. Xe đã được sử dụng để tra chanh quan ngăn chặn truy cập vào các tòa nhà.

tra chanh quan

Một trong những người biểu tình bị đe dọa nhóm bên trong xe buýt Game trà chanh quán đang gây sốt với cốt truyện kịch tính với một cử chỉ cắt cổ họng, một nhân chứng nói với tờ báo Freie Presse. “Đó là một sự sỉ nhục, sự căm thù này mọi người cảm thấy đối với những người mà họ không biết gì về”, một nhân chứng giấu tên nói. Phát ngôn viên cảnh sát bang Saxony Rafael Scholz cho biết cảnh sát đang điều tra các mối đe dọa bằng lời nói bạo lực nhưng điều đó không có vụ bắt giữ.

Các hành khách HLV có thể nhìn thấy trong đoạn video, trong đó bao gồm phụ nữ, một cậu bé và một người đàn ông lớn tuổi, là cuối cùng có thể di chuyển vào nơi ở của họ vào khoảng 10 giờ tối. Một đoạn video của cảnh cho thấy cảnh sát manhandling một trong những trẻ em bên trong xe buýt để kéo anh ta từ các huấn luyện viên vào tòa nhà.

tra chanh quan

Nhóm này là những người tị nạn đầu tiên được phân bổ cho Clausnitz, một thị trấn với khoảng 800 cư dân.

Đức đã chứng kiến sự gia tăng các cuộc tấn công vào các trại tị nạn năm Tải game trà chanh quán online  ngoái. Tổng cộng có 924 hành vi phạm tội đạo tại các trung tâm tị nạn ‘được ghi lại bởi các văn phòng tội phạm liên bang trong năm 2015, tăng từ 199 trong năm 2014.