chữa bệnh bằng thuốc tây ko hiệu suất cao , bệnh nhân lại ko đủ tình hình sức khỏe để dự vật lý trị liệu, vậy điều trị căn bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam là chọn lựa nổi trội .

chữa bệnh căn bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Nhiều bài thuốc nam chuyên nghiệp của đông y để tìm đủ những vị là rất khó. Nếu tới tiệm thuốc mua mỗi thang cũng trên dưới trăm ngàn mà uống nên lâu hơn , có khả năng 2-4 tháng.

Xem thêm: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/benh-thoat-vi-dia-dem/benh-thoat-vi-dia-dem-cot-song-lung/

điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc namkhám chữa Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

chính vì vậy các phương thuốc dân dã đôi lúc lại là chọn lọc hợp lí lúc tính tới chi phí & hiệu quả . Nội dung bài viết xin đưa ra cách chữa bệnh bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam từ lá lốt. Theo kết quả nghiên cứu và phân tích tiến bộ, lá lốt có tác dụng kháng khuẩn , chống bệnh viêm và đỡ đau rất tốt . Còn trong đông y, lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm, có công dụng ôn trung, làm ấm bụng, tán hàn, hạ khí & trị thống (tức làm giảm đau) thường đc dùng trị các chứng đau nhức xương khớp khi trời lạnh, ra các giọt mồ hôi tay chân.

Xem thêm: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/benh-thoat-vi-dia-dem/tri-thoat-vi-dia-dem-khong-dung-thuoc/

loại thuốc trị căn bệnh Thoát vị đĩa đệm

Lá lốt, cây cối xước, dền gai, tầm gửi, cỏ ngươi và chìa vôi hái về làm sạch , thái nhỏ, đem phơi khô hoặc sao vàng. Sau đó , lấy khoảng 20 – 30g mỗi vị cho trộn đều với nhau đun lấy nước uống trong ngày. Đặc trưng của nước thuốc là vị đắng nhẹ và thơm. Bạn cũng có thể uống lượng tùy thích nhưng không được uống nước thuốc đã để qua đêm.

bài thuốc trị phong thấp

Với các người xương cốt yếu, ngoài điều trị Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam có thể áp dụng thêm cả loại thuốc chữa bệnh trị phong thấp sau:

bài thuốc chuẩn gồm nhiều vị: lốt, mắc cỡ, chi, niên kiện, xước, linh, sài, thủ, địa. Lá lốt, cây bị mắc cỡ (xấu hổ), quế chi, thiên niên kiện là cây nóng ấm để xử lý trong tình huống hàn tý (lạnh). Cỏ xước, thổ phục linh trừ thấp trong tình huống bị phù. Bị sưng nóng, đỏ, đau có sài đất & hà TP Hà Nội là bổ huyết & sinh địa.

bài thuốc trị bệnh khớpphương thuốc trị bệnh khớp

Nhưng để đơn giản và dễ dàng cho những người mắc bệnh, người bệnh có khả năng áp dụng loại thuốc dễ nhất gồm 3 vị cho cả những thể (trời lạnh đau hơn , đêm đau, ban ngày sưng nóng đỏ đau, bị phù, đau khi di chuyển).

Lá lốt: phần tử sử dụng toàn cây, cả rễ. Rửa sạch, cắt khúc 3 phân, phơi trong mát cho nó héo rồi đề ra nắng phơi 2 nắng là dùng đc. Liều dùng hằng ngày 30g

Làm tương tự để có thêm 2 nguyên liệu: bị mắc cỡ khô: 30g, lá đinh lăng khô: 30g. Nấu với một,5l nước uống mỗi ngày . Bạn có khi nào đặt luận điểm chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm nơi đâu tốt không? Dù tự chữa bằng những phương thuốc trên thì vẫn phải tới những trung tâm khám bệnh để chữa bệnh thêm & theo dõi tiến triển của nhóm bệnh.