Bẩn thỉu, nhầy nhụa mồ hôi, kiệt hơi kiệt sức, cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành công việc. Cái bàn trỏ lại vị trí của nó chính giữa sân thượng, ghế đặt xung quanh. Như cũ dân tộc kinh dân tộc kinh . Tôi phải lau sạch mọi chỗ xung quanh, dọn sạch đất đai còn dính trên những bụi mỏ.

hạc, những chùm hoa đỏ rùng rỢn vói cái mùi khó chịu mà tôi không bao giờ quên. Sau đó tôi đi tắm ỏ cái buồng tắm gần phòng của mình. Tôi tắm rửa sạch sẽ và thay quần áo Ị do Philip chuẩn bị đầy đủ trong chiếc vali. Tôi gói những quần áo bẩn và dính máu vào dân tộc nùng một cái túi ; sau đó bắt đầu dân tộc nùng lau chùi, sắp xếp ngấn nắp và kiểm tra. Đến khoảng năm giơ chieu, till hai bap chcin tôi đau nhừ, cánh tay như bị lửa đốt, không thể nào làm gì hơn được nữa. Đi từ phòng này qua phòng khác như một người lái máy bay trước lúc cất cánh kiểm tra lại cẩn thận từng bộ phận. K.

Tôi mang ra đặt ồ bàn sân thượng cả một bộ bát đĩa: người trông nhà hẳn phải ra tay sắp xếp lại cho ngăn nắp;.

Tôi đã vịn tay ỏ những chiếc ghế. Trường hợp phải diễn lại sự việc thì ngưòi ta cần phát hiện ra những dấu tay của tôi. Tôi đã lau chùi những chiếc ghế quá sạch sẽ rồi. Mệt lử người, tôi đi lại giữa căn buồng rộng, trong một sự im lặng hoàn toàn, để tìm xem tôi còn để sót lại. Tôi nhặt nhạnh đồ đạc của Angie và nhét cả vào chiếc vali của nàng để mang đi theo.

Ra dân tộc hoa đến nhà xe, tôi đặt cái túi đồ bẩn vào dân tộc hoa thùng, và xem xét lại chiếc cặp của Angie: nó vẫn còn nguyên cả đó,. Trong lúc đào huyệt chôn nàng, tôi đã có thòi giò suy nghĩ. Nàng đã chuẩn bị mang theo đủ mọi thứ giấy má cần thiết cho chuyên đi: phải chăng nàng có ý định đi châu Phi sốm. W.