Zuckerberg nhấn mạnh sự phát triển của video trên Facebook, tai game 7 vien ngoc rong offline  mà bây giờ nhìn 10m giờ video được xem mỗi ngày. Các công ty, trong đó tuyên bố tai game 7 vien ngoc rong offline  ứng dụng điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới, cũng đã được hưởng lợi từ một sự đột biến trong quan điểm của video đã thu hút được tiền quảng cáo.

tai game 7 vien ngoc rong offline

“Đó là tốc độ tăng trưởng quảng cáo mạnh hơn chúng Chơi 7 viên ngọc rồng mới nhất tôi mong đợi”, Ken Sena, một nhà phân tích của Evercore ISI nói.

“Nó thể hiện tầm quan trọng của những gì chúng tôi đang cung cấp cho các nhà quảng cáo,” ông nói. “Chúng tôi đang cung cấp một phương pháp rất hiệu quả của phân phối cho họ; họ đang làm cho các khoản đầu tư lớn và, bằng chứng là hàng quý của họ, có vẻ như được làm việc. ”

tai game 7 vien ngoc rong offline

Facebook cũng đã được đầu tư vào trí thông minh nhân Chơi 7 viên ngọc rồng sam sung  tạo bằng cách thử nghiệm với một trợ lý ảo, khám phá chiếc máy bay để cung cấp truy cập Internet cho các vùng xa xôi của thế giới và khám phá cách để kiếm tiền từ một số sản phẩm khác của nó, chẳng hạn như Instagram. Các ứng dụng chia sẻ hình ảnh vượt 400 triệu người dùng vào năm ngoái và bắt đầu bán quảng cáo trong tháng Chín.

Lên đến gần của $ 94,45 hôm thứ Tư, cổ phiếu của Facebook đã tăng gần 25% trong 12 tháng qua.